Khóa cáp thép , ốc siết cáp ,mạ kẽm

Khóa Cáp Thép Phi 5,6,8,10

Còn hàng

Liên hệ

Khóa cáp mạ kẽm, ốc siết cáp là dòng sản phẩm khóa cáp chuyên dùng trong xây dựng, cầu đương. Cáp được mạ lớp kẽm giúp chống rỉ sét với môi trường khắc nghiệt. Khóa cáp mạ kẽm là một trong những dòng sản phẩm khóa cáp chuyên cung cho xây dựng, cầu đường hay bất kỳ những công trình nào cần neo trụ, cố định...

Khóa cáp thép được sử dụng để kẹp, nối dây cáp, kẹp đầu cáp... Các loại khóa cáp thép được sản xuất từ thép có thể được dùng để nối giữa các dây cáp hoặc khóa đầu cáp làm dây cẩu, kéo hàng... chịu tải trọng cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CÁP

1. Gấp một phần đoạn dây cáp thích hợp vòng qua khuyên lót cáp  Đặt chiếc khóa cáp thứ nhất ngay sát đầu dây cáp, phần đầu dây cáp đó được đặt nằm trên phần cong chữ U của khóa cáp. Xiết chặt hai đầu ốc vào cáp sao cho đều nhau.

2. Trường hợp yêu cầu dùng 2 khóa cáp, chiếc thứ hai được đặt càng sát phần đặt khuyên lót cáp càng tốt. Xiết chặt các đầu ốc đều nhau.

3. Trường hợp yêu cầu dùng 3 cóc kẹp cáp, khoảng cách giữa các khóa cáp nên được chia đều nhau.

..Khóa cáp mạ kẽm là sản phẩm chất lượng được phân phối bởi Vật Tư Toàn Thắng, với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Nhận báo giá sản phẩm, báo giá khóa cáp,  ốc siết cáp các loại .

PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VẬT TƯ TOÀN THẮNG

Đc : 30B  Đ.Phạm Văn Đồng - P.Mai Dịch - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội 

NVKD : 0966 054 655 / 0941 633 655 / 0989 936 070

Email : vattutoanthang@gmail.com

Website : Http://vattutoanthang.com

http://thietbitoanthang.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất !

Sản phẩm liên quan